Về chúng tôi

Lời đầu tiên, Phòng vé Abay24h xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Hoạt động chính của phòng vé  là cung cấp vé máy bay trong nước, quốc tế và các dịch vụ liên quan đến tư vấn visa, du lịch, bảo hiểm v.v… Phương châm phục vụ của chúng tôi là “Khách hàng là thượng đế”, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và được huấn luyện định kỳ để nâng cao các kỹ năng nghiệp vụ, nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc, luôn đặt “Chữ Tín” lên hàng đầu, chúng tôi thường xuyên lắng nghe những góp ý chân thành của quý khách phản hồi về chất lượng dịch vụ, qua đó giúp cho công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn. Sự hài lòng của Quý Khách luôn là tài sản lớn nhất của công ty chúng tôi.

Hoạt động của phòng vé máy bay

– Bán vé trực tiếp tại văn phòng, đặt vé máy bay và giữ chỗ qua điện thoại/fax/email…cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến vé máy bay như tư vấn Visa, du lịch, bảo hiểm…
– Nhận cung cấp vé cho tổ chức, cơ quan, công ty du lịch, du học, xuất khẩu lao động…Đối với khách hàng mua vé theo đoàn công ty chúng tôi sẽ có mức giá ưu đãi đặc biệt.
– Phòng vé Abay24h hoạt động liên tục 24/24h.
– Tư vấn miễn phí các hành trình chuyến bay, giá vé tốt nhất,phù hợp với quý khách.
– Hỗ trợ nâng hạng và các dịch vụ đi kèm.
– Thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không để áp dụng phục vụ quý khách.
– Nhiều chương trình khuyến mãi siêu rẻ cho khách hàng đặt mua vé sớm và thường xuyên.

Phương thức thanh toán vé máy bay từ xa

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp trên website của Phòng vé Abay24h bằng thẻ ngân hàng với sự yên tâm về bảo mật (chúng tôi đã đăng kí hệ thống bảo mật HTTPS/SSL cam kết bảo mật thông tin của quý khách hàng). Hoặc các hình thức khác như thanh toán bằng ATM, chuyển khoản trực tiếp từ quầy ngân hàng gần nhất, chuyển ibanking hoặc đề nghị được giao vé và thu tiền mặt trực tiếp tận nơi. Để có sự hỗ trợ về thanh toán vé máy bay online vui lòng liên hệ.

Dịch vụ săn vé máy bay khuyến mãi

Với sự tài trợ của hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ Turkish Airlines, Phòng vé Abay24h khuyến mãi đặc biệt dành cho các vé quốc tế bay với Turkish Airlines. Từ ngày 01 tháng 05, chúng tôi sẽ giảm giá 5% giá trên mặt vé (chưa cộng thuế sân bay và phụ phí xăng dầu) khi quý khách xuất vé quốc tế của Hãng hàng không Turkish Airlines.

Vì nhiều lý do, có một số vé máy bay khuyến mãi được các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar, Air Asia tung ra trong một ngày bay nhất định, và điều này, chính các booker bán vé máy bay của đại lý cũng không biết được (vì có quá nhiều ngày, nhiều chuyến). Nếu quý khách tình cờ phát hiện được ngày nào, chuyến bay nào có vé giá rẻ, khuyến mãi, và có nhu cầu book đúng vé máy bay đó, hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ book hộ bạn vé khuyến mãi, giao vé vé máy bay giá rẻ tận nơi và chỉ thu phí phục vụ.

Sự phát triển của công ty chúng tôi phụ thuộc vào sự quan tâm và ủng hộ của quý khách.Trong suốt thời gian qua và hy vọng trong thời gian tới công ty sẽ có nhiều chính sách tốt nhất để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!